NguyenXuanTrinh.Com

Nguyễn Xuân Trình

1- 6 Khai chương dịch vụ bán hàng trực tuyến

01/06/2014 Mattroibe.Com chính thức khai chương dịch vụ bán hàng trực tuyến. Tiện ích mua hàng online giúp mẹ dễ dàng mua các sản phẩm chăm sóc cho mình và cho bé yêu

Matroibe.com, mua hàng online

Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi (01/06/2014) và Mừng khai chương chức năng bán hàng Online tại website: http://mattroibe.com. Với mỗi tài khoản thành viên đăng ký mới trong tháng 06/2014 được tặng ngay một mã khuyến mãi (trị giá 5%) với mỗi đơn hàng khách hàng mua trực tuyến tại website mattroibe.com.

Mọi đơn hàng hợp lệ của thành viên đều được bạn quản trị website kiểm tra và xét duyệt, sau đó thông báo đến khách hàng để chọn thời điểm và địa điểm giao hàng phù hợp.

Ban quản trị website sẽ thông báo đến bạn về chi tiết đơn hàng của bạn. Vì vậy, bạn cần cung cấp đầu đủ và chính xác các địa chỉ liên hệ của bạn như: Họ tên, địa chỉ, Email, Số điện thoại liên lạc,... Chúng tôi sẽ thông báo qua email hoặc điện thoại của bạn để xác nhận đơn hàng trước khi cho người gửi hàng đến tận nhà cho bạn.

Website cung cấp các dịch vụ thánh toán:
1. Thanh toán tại địa chỉ giao hàng
2. Thanh toán qua ngân hàng - Các tài khoản ngân hàng của Mattroibe
3. Thanh toán tại cửa hàng Mattroibe

Hoàn thành thanh toán mới giao hàng

Qui định đổi trả hàng: các mặt hàng có lỗi, quý khách có thể liên hệ đổi trả tại địa chỉ cửa hàng Mattroibe.Com: 835A, KP5A, Phường Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

Thông tin từ Mặttrờibé.Com

Tin tức sự kiện

- tin cùng danh mục