Nguyễn Xuân Trình

Trang chủ

Tin tức

Bài học từ cách di chuyển của đàn sói

Bài học: Lãnh đạo, không phải chỉ là đi tiên phong. Mà cái chính là phải quan tâm đến những thành viên trong nhóm mình lãnh đạo.

Chia thức ăn cho bầy sói va 4 bài học đắt giá ở đời!

Cách mà sư tử áp dụng để chia thức ăn cho bầy sói đã nói lên những quy luật hoặc luật bất thành văn trong cuộc sống hôm nay.

Sự khác nhau giữa người giỏi và bọn... dở hơi

Với sự thông minh và dí dỏm của mình, nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần đã liệt kê những cách phân biệt và nhận biết đâu là người giỏi và đâu là bọn... dở hơi!

6 sai lầm với tiền người giàu không bao giờ mắc

Lời khuyên cho bạn là nếu đang trong cơn túng quẫn, hãy dành thời gian để nghĩ cách kiếm tiền chứ đừng tìm đủ mọi cách để cắt giảm chi tiêu

Phương pháp quản lý tiền theo nguyên tắc 6 chiếc hũ

Hãy chia các khoản thu nhập (tiền) của bạn vào ngay 6 cái lọ là một công thức nổi tiếng khắp thế giới cả trăm năm nay mà những người thành công đều đã áp dụng.

20 bức ảnh khiến bạn nhìn rõ hơn triết lý sâu xa về cuộc đời

Dưới đây là 20 bức hình khá độc đáo nói lên những khía cạnh của cuộc sống mà chúng ta đang tồn tại, cùng với một tâm trí sáng suốt và một sự thấu hiểu, giúp ta tránh sa vào những sai lầm trong vòng xoáy của cuộc đời

Cái giá của sự lười biếng

Thông qua truyện tranh ngắn và đầy ý nghĩa này, tác giả muốn truyền tải một thông điệp: “trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”

1- 6 Khai chương dịch vụ bán hàng trực tuyến

1/6/2014 Mattroibe.Com chính thức khai chương dịch vụ bán hàng trực tuyến. Tiện ích mua hàng online giúp mẹ dễ dàng mua các sản phẩm chăm sóc cho mình và cho bé yêu